โปรโมชั่นประจำเดือนนี้

ลด 100 บาท และส่งฟรี EMS! สำหรับรายการสั่งซื้อ 1,500 บาท คูปองมีจำกัดสำหรับ 15 ท่าน ต่อวันเท่านั้น!

OFF100BAHT

ลูกค้าองค์กร / Corporate Client

สำหรับบริษัทที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปทำโปรโมชั่น / ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า / ส่งเสริมการขาย / ของขวัญแจกลูกค้า / Public Relation เชิญดูรายละเอียดข้างล่างนี้ ท่านสามารถติดต่อพนักงานของทางเราตามช่องทางต่างๆที่ระบุได้ที่หน้า "ติดต่อเรา" หรือกดเพิ่มเพื่อน Line Chat ที่ท้ายหน้านี้ได้เลย

ในกรณีที่สั่งซื้อมากชิ้น ท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษจากราคาที่แสดงใน website นี้ สินค้าในแต่ละรุ่นจะมีราคาไม่เท่ากัน และสามารถทำส่วนลดเป็นขั้นบันไดตามจำนวนสินค้าที่สั่ง ที่ผ่านมามีลูกค้าองค์กรต่างๆ ที่ให้ความมั่นใจในงานบริการของเรา ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่ง สกรีนโลโก้บนผลิตภัณฑ์ ทำกล่องบรรจุสินค้าแบบพิเศษ 

ตัวอย่างลูกค้าองค์กร

CorporateClient ลูกค้าองค์กร

วิธีสกรีน หรือลงรายละเอียดลงบนสินค้าไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือตัวอักษรนั้นมีหลายวิธี ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ความละเอียดของสี ความคมชัด ค่าใช้จ่าย ความคงทนของรายละเอียดที่ได้ลง วิธีสกรีนในแต่ละวิธีแตกต่างกันไป ตอบโจทย์ไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็น Silk Screen, Digital printing, Laser หรือ Pad Press โปรดกด Link ข้างล่างนี้เพื่อดูรายละเอียดงานของแต่ละวิธี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของงานที่ทางเราได้จัดทำให้แก่ลูกค้า (มีลิขสิทธื์ภาพ): 
- ตัวอย่างงานยิง Laser
- ตัวอย่างงาน Pad Press
- ตัวอย่างงาน Digital Printing
ตัวอย่างงาน Silk Screen
ตัวอย่างงานตามรุ่นสินค้าต่างๆ 

3 ตัวอย่างงาน Case studies ต่างๆ 

Channel 3 งานช่อง 3

 

Thai post office

 

Thai PBS

 

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับ

  1. สามารถสั่งสินค้าในราคาขายส่ง ในราคาพิเศษกว่าที่แสดงบน website ทั่งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่สั่ง
  2. สินค้าสามารถคละกันได้ ราคาขายส่งที่จะได้รับขึ้นอยู่กับจำนวนยอดรวมของสินค้า อย่างเช่น ทำการสั่งซื้อรุ่น E14 100 ชิ้น และ E29 200 ชิ้น ราคาของทั้งรุ่นก็จะเป็นราคาขายส่งของสินค้า 300 ชิ้น
  3. ลูกค้าสามารถสกรีน screen ภาพ ลงบน Power Bank เช่นชื่อบริษัท Logo คำอวยพร เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมในโอกาสสำคัญ เช่นวันปีใหม่ ขอบคุณลูกค้า วันครบรอบ แจกสื่อมวลชล   
  4. ทางเรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่านฟรี (กทม. และปริมณฑล)
  5. ทางเราไม่คิดค่าใช่จ่ายในการวางตำแหน่งตัวอย่างตาม Portion ก่อนสกรีนจริงบนตัว Powerbank แต่ทั้งนี้ลูกค้าจำเป็นต้องมี Ai File ให้ทางเราดำเนินการ 

ท่านสามารถติดต่อทางเจ้าที่ฝ่ายลูกค้าองค์กรได้ที่หน้า "ติดต่อเรา / Contact us"

EloopThailand Powerbank พาวเวอร์แบงค์ Eloop & Orsen