โปรโมชั่นประจำเดือนนี้

ลด 100 บาท และส่งฟรี EMS! สำหรับรายการสั่งซื้อ 1,500 บาท คูปองมีจำกัดสำหรับ 15 ท่าน ต่อวันเท่านั้น!

OFF100BAHT

ลูกค้าองค์กร ที่ต้องการทําของพรีเมี่ยม สกรีนพาวเวอร์แบงค์ สกรีนโลโก้

พาวเวอร์แบงค์ สามารถทำ OEM เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าในวาระสำคัญ

สำหรับบริษัทที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปทำโปรโมชั่น / ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า / ส่งเสริมการขาย / ของขวัญแจกลูกค้า / Public Relation เชิญดูรายละเอียดข้างล่างนี้ ท่านสามารถติดต่อพนักงานของทางเราตามช่องทางต่างๆที่ระบุได้ที่หน้า "ติดต่อเรา" หรือกดเพิ่มเพื่อน Line Chat ที่ท้ายหน้านี้ได้เลย

ขั้นตอนการให้บริการทำ OEM

 • งานสกรีนโลโก้บน powerbank พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  Step 1 : วางแบบ graphic

  บริการวางแบบในรูปแบบ digital สำหรับโลโก้ / ภาพ graphic / คำขวัญ ลงบนตัวสินค้า เพื่อให้ลูกค้า approve ตำแหน่ง ขนาด และสีของภาพ

 • Step 2 : ทดสอบการสกรีน

  สกรีนจริงลงบนตัวสินค้า แต่จะมีเทปพลาสติกใสคั่นกลาง (สามารถลอกออกได้) เพื่อตรวจสอบตำแหน่ง และขนาด ที่แน่นอนว่าถ้าโลโก้พิมพ์จริงบนตัวสินค้าจะออกมาเป็นอย่างไร

 • งานสกรีนโลโก้บน powerbank พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  Step 3 : สกรีนตัวอย่างจริง

  ก่อน Final approval ทางเราจะสกรีนจริงลงตัวสินค้า 1 ชิ้น (ถ้าสกรีนแล้วจะไม่สามารถลบได้) เพื่อให้ลูกค้ายืนยันแบบก่อนทำ mass production

 • สินค้าจัดส่งฟรี ส่งฟรีทั่วประเทศ

  Step 4 : Re-pack & จัดส่ง

  สินค้าจะแพ็กกลับไปในกล่องของสินค้าดั้งเดิมพร้อมจัดส่งให้แก่ลูกค้า จัดส่งฟรีทั่วประเทศด้วยบริษัทขนส่งชั้นนำ

ลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจในบริการของทางเรา

ลูกค้าองค์กรทําของพรีเมี่ยม รับทำ OEM สกรีนโลโก้ สกรีน powerbank
EW55 EW54 Magsafe powerbank ลูกค้าองค์กรทําของพรีเมี่ยม

ข้อสำคัญในการสกรีน

ที่ผ่านมามีลูกค้าองค์กรจากหลากหลายหน่วยงานให้ความมั่นใจในงานบริการของทางเรา ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่ง สกรีนโลโก้บนผลิตภัณฑ์หรือบนกล่อง ทำกล่องบรรจุสินค้าแบบพิเศษ ทำสติ๊กเกอร์ ฯลฯ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ที่ต้องการของลูกค้า การเลือกวิธีสกรีนก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน

วิธีสกรีน หรือลงรายละเอียดลงบนสินค้าไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือตัวอักษรนั้นมีหลายวิธี ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความละเอียดของสี จำนวนสี ความคมชัด ค่าใช้จ่าย ความคงทนของงานสกรีน วิธีสกรีนในแต่ละวิธีแตกต่างกันไป ตอบโจทย์ไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็น Silk ScreenDigital printingLaser หรือ Pad Press แต่ไม่ว่าจะใช้วิธีสกรีนวิธีใดก็ตามก็ต้องพิจารณาตามสินค้ารุ่นที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุของผิว หรือสีของสินค้า ทั้งนี้เพื่อให้ผลที่ออกมาเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ

กลุ่มของสินค้า Powerbank & Adapter

มีลูกค้าหลายท่านที่อาจจะไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกสินค้ารุ่นไหน เนื่องจากข้อแตกต่างระหว่างราคา ความจุ mah ขนาด และ feature ของสินค้า ข้างล่างนี้จะเป็นการจัดรวมสินค้าให้อยู่ในหมวดหมู่ที่ลูกค้าต้องการ ตอบโจทย์ที่หลากหลายจากลูกค้าอย่างเช่น 1) ต้องการสินค้าที่มีระบบแม่เหล็ก MagSafe, 2) อยากได้ Powerbank ชาร์จไร้สาย และสามารถใช้สายได้ในเวลาเดียวกัน แต่ไม่เอาระบบ MagSafe, 3) ต้องการสินค้านำไปแจกเป็นจำนวน 5,000 ชิ้น เน้นพาวเวอร์แบงค์ถูกที่สุด แต่ต้องมีเนื้อที่สกรีนเยอะ เพราะโลโก้ใหญ่, 4) ขอเป็น set สินค้าพร้อมกับอะแดปเตอร์ adapter แบบชาร์จเร็ว ฯลฯ

งานสกรีนโลโก้บน powerbank พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

กลุ่มสินค้า MagSafe & Wireless

 • งานสกรีนโลโก้บน EW50 4200mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  EW50 4200mAh

  EW50 เป็นรุ่นเริ่มต้นของกลุ่ม MagSafe ที่มีความจุ 4200mAh (ความจุน้อยที่สุดของผลิตภันฑ์ Eloop & Orsen) นับตั้งแต่ปี 2023 สินค้าที่มีระบบแม่เหล็กชาร์จไร้สาย MagSafe ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่เริ่มที่จะรองรับระบบนี้ ส่วนมือถือที่ใช้สายชาร์จอย่างเดียวก็สามารถใช้งานกับ powerbank ของ Eloop ในกลุ่มนี้ได้ด้วยเช่นกัน

 • EW52 10000mAh

  EW52 ออกแบบให้มีความสวยหรู เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีระดับ high-end บนตัวสินค้ามีหลายตำแหน่งที่สามารถสกรีนโลโก้ได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าจุดชาร์จไร้สาย หรือด้านหลัง ซึ่งทำให้เห็นโลโก้ลูกค้าได้ชัดเจนในเวลาใช้งาน สินค้ามีสีดำ และสีขาว เหมาะสำหรับสกรีนโลโก้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ 4 สี หรือขาว ดำ ก็ออกมาโด่ดเด่นไม่แพ้กัน

 • งานสกรีนโลโก้บน EW54 10000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  EW54 10000mAh

  หากลูกค้าต้องการพาวเวอร์แบงค์ ที่ออกแบบมาไม่เหมือนใครแต่ยังคง feature ระดับ high-end รุ่น EW54 และ EW55 จะเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ที่สุด การออกแบบที่ลํ้าสมัย และมีเนื้อที่สกรีนหลายตำแหน่งเป็นสาเหตุที่ลูกค้าเลือกสินค้า 2 รุ่นนี้ สินค้ามี 2 สี สีเทา และสีเงิน สำหรับสีเทา สีจะไม่ทึบจนเกินไป แต่หากต้องการสีสว่าง สีเงิน ก็จะเป็นอีกทางเลือก

 • EW55 20000mAh

  EW55 เหมือนกับ EW54 แตกต่างกันเพียงที่ความจุ และขนาดของสินค้า มีลูกค้าหลายท่านมองว่าความจุ 10000mAh นั้นน้อยไป ก็จะเป็นรุ่น EW55 ที่เป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุด หากมองในตลาดการขาย powerbank รุ่น EW55 จะติดอันดับที่ 1 - 2 ของยอดขายสูงสุด จึงได้มีลูกค้าหลายท่านที่เดิมทีใช้รุ่นนี้อยู่แล้ว แจ้งเข้ามาว่าต้องการ EW55 ทำเป็นของพรีเมี่ยม

 • งานสกรีนโลโก้บน EW35 10000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  EW35 10000mAh

  หากลูกค้าต้องการ powerbank ที่มีระบบชาร์จไร้สาย wireless charge และชาร์จแบบใช้สายระบบ fast charge แต่ไม่ต้องการระบบ MagSafe สินค้ารุ่น EW35 & EW40 คือคำตอบ สินค้ามีสีดำ และสีนํ้าเงิน ผิวของสินค้าเป็นผ้าเคลือบซิลิโคน เพราะฉะนั้นผิวของสินค้าจึงไม่เรียบ 100% แต่ด้วยเทคนิคที่ทางเราใช้ในการสกรีนจึงไม่มีปัญหา สีติดทน และชัดเจน

 • งานสกรีนโลโก้บน EW40 20000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  EW40 20000mAh

  Specification หลักๆ เช่นเดียวกันกับ EW35 ต่างกันที่ความจุ ขนาด และไฟบอกสถานะของแบตเตอรี่เป็นไฟ LED 4 จุด หาก EW35 จะเป็นไฟ digital บอกสถานะคงเหลือเป็น % หากลูกค้ามองหา powerbank ที่มีความจุสูง สามารถชาร์จไร้สาย และแบบใช้สายได้ (ไม่จำเป็นต้องมีระบบ MagSafe) EW40 จะเป็นรุ่นที่เหมาะสม

กลุ่มสินค้าราคาย่อมเยา Budget pick

 • งานสกรีนโลโก้บน E30 5000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  E30 5000mAh

  รุ่น E30 เป็น powerbank ที่มีความจุน้อยที่สุดเป็นอันดับรองสุดท้ายของผลิตภัณฑ์ Eloop & Orsen และเป็นรุ่นที่ราคาน้อยที่สุด จุดเด่นของรุ่นนี้คือความเบา บาง ราคาเป็นมิตร และที่สำคัญมีเนื้อที่สกรีนโลโก้ / ภาพ / ข้อความที่เยอะ สินค้ามีสีขาว และสีดำ ซึ่งช่วยดึงความโด่ดเด่นโลโก้ของลูกค้าขึ้นมาอีก

 • งานสกรีนโลโก้บน E33 10000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  E33 10000mAh

  สินค้ารุ่น Budget มาใหม่ ซึ่งมีราคาตํ่าที่สุดของความจุ 10000mAh เป็นรุ่นที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับทำเป็นของพรีเมี่ยมโดยเฉพาะ เพราะมีเนื้อที่ส่วนด้านหน้า และหลังที่ใหญ่ ซึ่งสามารถนำไปสกรีนภาพที่มีขนาดใหญ่ได้ สินค้ามีสีขาว และสีดำ เหมาะสำหรับการสกรีนทุกรูปแบบ

 • งานสกรีนโลโก้บน E33 Line 10000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  E33 Line 10000mAh

  E33 LINE เป็นรุ่น extension ของ E33 ทั้ง 2 รุ่นนี้เหมือนกันทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่วัสดุ ความจุ กำลังไฟ และสีของสินค้า แตกต่างกันที่ E33 LINE จะมีสาย Type-C & Lighning iPhone ภายในตัว เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้มากขึ้น ไม่ต้องพกสายชาร์จให้มากมาย

 • งานสกรีนโลโก้บน E41 10000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  E41 10000mAh

  E41 มีความคล้าย E33 ในเรื่องของความจุ กำลังไฟ และ port charge จุดต่างที่ทำให้รุ่นนี้มีราคาที่สูงกว่าคือวัสดุที่เป็น body ของตัวเครื่องมีความหนา และทนทานกว่า มีซองสำหรับใส่ powerbank แถมมาด้วย และกล่องบรรจุภัณฑ์มีความ premium แข็งแรงทนทาน เป็นอีก option ของกลุ่ม budget powerbank

 • งานสกรีนโลโก้บน E39 20000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  E39 20000mAh

  E39 เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการพาวเวอร์แบงค์ ที่มีความจุ 20000mAh ในราคาที่ตํ่าที่สุดของ Eloop จะเห็นได้ว่ารุ่น E39 มีความเหมือนกับรุ่น E41 จะต่างเพียงที่ความจุของแบตเตอรี่เท่านั้น ซึ่งสามารถชาร์จโทรศัทพ์มือถือได้หลายรอบ

กลุ่มสินค้าระบบชาร์จเร็ว Fast charge & Big capacity ความจุเยอะ

 • E57 10000mAh

  E57 พาวเวอร์แบงค์ ที่มีสายชาร์จในตัว built-in ทั้ง Type-C และ Lightning iPhone แต่เนื่องจากผิวของสินค้าทำมา PU เคลือบสารพิเศษ การสกรีนลงบนสินค้ารุ่นนี้จึงไม่ค่อยเกาะติดทน แต่ก็มีลูกค้าหลายท่านเพียงต้องการความสวยงามที่ present ออกมา ก็จะไม่ concern เรื่องนี้มากนัก

 • E48 10000mAh

  สำหรับสินค้าที่มีระบบชาร์จเร็ว Fast Charge แล้วมีราคาตํ่าที่สุดก็จะเป็นรุ่น E48 นี้ ผิวของตัว powerbank จะเป็นร่องๆ (เหมือนคลื่น) ทำให้มีลูกค้าบางท่านเกรงว่าจะสกรีนโลโก้บริษัทออกมาไม่สวย แต่ก็มีลูกค้าหลายท่านที่ไว้วางใจในฝืมือของทางเรา และผลงานที่ออกมาก็เป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง หากมองใกล้ๆ ก็จะเห็นสีและลายเส้นของโลโก้อย่างต่อเนื่อง ไม่ได้ขาดหายไป เนื่องจากเครื่องสกรีนที่ทางเราใช้นั้นมีความระเอียดในการพ่นสีสูง

 • E53 10000mAh

  E53 เป็นอีกรุ่นที่มีระบบชาร์จเร็ว Fast Charge และมีราคาที่ตํ่า เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสกรีนโลโก้ขนาดใหญ่ ให้มีความโด่ดเด่น มีเนื้อที่ทั้งด้านหน้า และด้านหลังกว้างใหญ่ ไม่มีลายอื่นๆ มาขวาง งานสกรีนสีติดทน และชัดเจน

 • E12 Pro 11000mAh

  E12 PRO เป็นรุ่น upgrade มาจากรุ่น E12 ซึ่งเคยเป็น powerbank ขวัญใจลูกค้าองค์กรมาหลายสมัย สำหรับ E12 PRO เพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จที่เร็วขึ้นกว่าเดิมเท่าตัว และมาพร้อมกับช่อง Type-C ที่เป็นทั้ง input & output สำหรับรุ่น upgrade นี้มาพร้อมกับสุด premium อย่าง สีลายไม้ และสีดำเคฟล่า

 • งานสกรีนโลโก้บน E14 PRO 20000mAh พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า PTT PTTEP ปตท

  E14 Pro 20000mAh

  E14 PRO ได้รับการ upgrade มาจาก E14 อดีต 20000mAh ที่มียอดขายสูงสุดหลายปีติดต่อกัน สินค้ามีสีดำ (อ่อน) เงิน ทอง เขียว ด้วยสีที่หลากหลายทำให้ลูกค้าสามารถนำไป match กับโลโก้บริษัท หรือภาพที่ต้องการสกรีนได้ง่ายขึ้น การออกแบบเน้นบางจึงทำให้ powerbank มีความกว้างมากขึ้น ซึ่งก็หมายถึงมีเนื้อที่ในสกรีนที่สามารถจัดวางได้ตามอําเภอใจ

 • งานสกรีนโลโก้บน E63 20000mAh 100W พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ชาร์จ Laptop ได้

  E63 20000mAh

  สินค้ารุ่น E63 สินค้าเปิดตัวปี 2024 อยู่ในกลุ่ม high-end เหมาะสำหรับลูกค้า Top Executive เป็น powerbank ที่จ่ายไฟ 100W สารมารถชาร์จได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ tablet และ computer laptop เนื้อที่ในการสกรีนอาจจะไม่มากนัก แต่ก็ออกมาเรียบหรูเหมาะสำหรับแจกให้แกผู้บริหารอย่างยิ่ง

 • E37 22000mAh

  E37 และ E36 จะเหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันที่ความจุ 22000mAh และ 12000mAh ด้วยสีของสินค้าที่มีสีทึบ จึงเป็นสินค้าสำหรับลูกค้าที่มีโลโก้บริษัทเป็นสีขาว หรือต้องการเปลี่ยนจากสีเป็นสีขาว หากลูกค้ามี file ai. ก็สามารถส่งมาให้ทางเรา edit ในส่วนนี้ได้ ซึ่งผลงานที่ออกมากก็จะเห็นได้ว่าโลโก้ของลูกค้าโด่ดเด่นขึ้น เนื่องจากสีที่ตัดกันทำให้โลโก้ standout มากขึ้น เป็นอีกหนึ่งเทคนิคสำหรับลูกค้าที่ชอบในความต่าง

 • งานสกรีนโลโก้บน E29 30000mAh Fast charge พาวเวอร์แบงค์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  E29 30000mAh

  E29 เป็นสินค้าที่มียอดขายในตลาดขายปลีกสูงติดต่อกันหลายปี จึงทำให้มีลูกค้าองค์กรหลายท่านติดต่อเข้ามาและเจอะจงมาที่รุ่นนี้ ด้วย spec. ที่สูงจึงเป็นรุ่นที่ลูกค้าเน้นแจกให้แก่ลูกค้า premium หรือกลุ่มผู้บริหารจากกลางขึ้นบน เพราะแน่นนอนว่า E29 เป็นหนึ่งในสินค้าที่อยู่ในใจใครอีกหลายๆ คน ด้วยความจุที่ 30000mAh ซึ่งสามารถชาร์จได้หลายรอบและอยู่ยาว แล้วก็หมายความว่าผู้ใช้ก็จะได้เห็นโลโก้ที่สกรีนหลายๆ ครั้ง และจำได้ขึ้นใจว่าได้รับจากที่ไหน

กลุ่มสินค้า อะแดปเตอร์ แท่นชาร์จไร้สาย Adapter & Wireless charger

 • C18 Universal adapter

  Travel Adapter อะแดปเตอร์ หัวชาร์จที่ใช้ได้กับทุกรูเสียบปลั๊ก ใช้ได้ทั่วโลกรวมถึงใช้ในประเทศไทย เพราะมีช่องจ่ายไฟเร็ว 20W เหมาะสำหรับทำเป็นของพรีเมี่ยมแจกให้แก่กลุ่มที่มีแนวโน้มจะไปต่างประเทศ จึงเป็นสินค้ายอดนิยมแก่บริษัททัวร์ travel agency สายการบิน หรือบริษัทต่างประเทศ เนื้อที่ในการสกรีนจะเป็นด้านบน ซึ่งในเวลาใช้งานก็จะเห็นโลโก้ของลูกค้าได้ชัดเจน

 • งานสกรีนโลโก้บนปลั๊ก C10 C12 adapter ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  C10 & C12 Adapter

  อะแดปเตอร์ ที่เป็นที่นิยมจะเป็นรุ่น C10 30W และ C12 65W ทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีโลโก้ Orsen อยู่ในมุม จึงทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการสกรีนได้หลายด้าน ในอดีต adapter จะไม่ใช่สินค้าที่นิยมทำแจกมากนัก เพราะใครๆ ก็ได้รับแถมมาจากการซื้อโทรศัพท์มือถือ แต่ทุกวันนี้กลับไม่ใช่ เพราะเดี๋ยวนี้ถ้าซื้อมือถือก็จะไม่ได้รับแถม ทำให้ผู้บริโภคต้องหาซื้อเอง จะใช้ของเก่าที่มีอยู่แล้วก็ชาร์จได้ช้า ตกรุ่น

 • งานสกรีนโลโก้บนแท่นชาร์จ W4 ที่ชาร์จไร้สายของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  W4 Wireless charger

  แท่นชาร์จไร้สาย เป็น gadget ที่มีลูกค้าถามถึงกันเยอะ สำหรับเนื้อที่ในการสกรีนของ W4 อาจจะดูจำกัด ลูกค้าหลายท่านมองว่าสกรีนโลโก้ได้เพียงมุมขวาบนเท่านั้น แต่ความเป็นจริงแล้วสามารถสกรีนโลโก้ในส่วนกลางที่เป็นจุดชาร์จไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ส่วนผิวอาจจะมีร่อง แต่ด้วยเทคนิคที่ทางเราใช้สกรีนแล้ว ก็สามารถทำได้ออกมาดูดี ภาพและสีออกมาชัดเจน

 • งานสกรีนโลโก้บนแท่นชาร์จ EW50s W6 ที่ชาร์จไร้สายของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า

  EW50s (W6) 4200mAh

  EW50s หรือ W6 เป็นแท่นชาร์จไร้สายที่มาพร้อมกับ powerbank EW50 ซึ่งเป็นรุ่น MagSafe และเป็นส่วนของแบตสำรองนี่เองที่สามารถนำมาสกรีนโลโก้ของลูกค้าได้

...และผลงานอื่นๆ ของ www.EloopThailand.com ที่นี้ที่เดียวเท่านั้น!

ช่องทางติดต่อเพื่อรับใบเสนอราคา และการแนะนำ

 • ติดต่อ EloopThailand

  ติดต่อผ่าน Line @

  ลูกค้าสามารถ scan QR code ข้างบนนี้ หรือพิมพ์ @eloopthailand (หรือกด link นี้) ช่องทางติดต่อนี้จะเป็นช่องทางที่ทางเราแนะนำที่สุด จะมี admin คอยประสานงานทั้งฝ่ายลูกค้าองค์กร การคลัง การผลิต และฝ่ายบัญชี

 • ติดต่อ EloopThailand

  Email

  ลูกค้าสามารถส่งรายละเอียดงาน ข้อมูลบริษัท หรือ file ภาพที่มีขนาดใหญ่มาที่ info@eloopthailand.com หรือ infoeloopthailand@gmail.com

 • ติดต่อ EloopThailand

  ทางโทรศัพท์

  หากมีความต้องการติดต่อคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าองค์กร :

  Sale executive 1 : 095-164-4566

  Sale executive 2 : 064-464-5544