โปรโมชั่นประจำเดือนนี้

ลด 100 บาท และส่งฟรี EMS! สำหรับรายการสั่งซื้อ 1,500 บาท คูปองมีจำกัดสำหรับ 15 ท่าน ต่อวันเท่านั้น!

OFF100BAHT

Corporate Client

สำหรับบริษัทที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปทำโปรโมชั่น / ส่งเสริมการขาย / ของขวัญแจกลูกค้า / Public Relation เชิญดูรายละเอียดข้างล่างนี้ ท่านสามารถกรอกข้อมูลตามแบบ Form ด้านข้างนี้ เพื่อให้ทางเราจะทำการติดต่อกลับ หรือติดต่อพนักงานได้ที่หน้า "ติดต่อเรา"

เนื่องจากทางเราเป็นบริษัท ทางเราสามารถออกบิลในนามบริษัท ออกเอกสารใบกำกับภาษี (VAT 7%) ให้ท่านตามที่ท่านต้องการได้ สินค้าในแต่ละรุ่นมีราคาไม่เท่ากัน และสามารถออกส่วนลดตามจำนวนสินค้าที่สั่ง

วิธีสกรีน หรือลงรายละเอียดลงบนสินค้าไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือตัวอักษรนั้นมีหลายวิธี ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ความละเอียดของสี ความคมชัด ค่าใช้จ่าย ความคงทนของรายละเอียดที่ได้ลง วิธีสกรีนในแต่ละวิธีแตกต่างกันไป ตอบโจทย์ไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็น Silk Screen, Digital printing, Laser หรือ Pad Press โปรดกด Link ข้างล่างนี้เพื่อดูรายละเอียดงานของแต่ละวิธี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของงานที่ทางเราได้จัดทำให้แก่ลูกค้า (มีลิขสิทธื์ภาพ): 
- ตัวอย่างงานยิง Laser
- ตัวอย่างงาน Pad Press
- ตัวอย่างงาน Digital Printing
ตัวอย่างงาน Silk Screen
ตัวอย่างงานตามรุ่นสินค้าต่างๆ 

บริษัททั้งหมดข้างล่างนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ และงานบริการของ www.eloopthailand.com 

ลูกค้าองศ์กร

ลูกค้าองศ์กร

ลูกค้าองศ์กร

ลูกค้าองศ์กร

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับ
  1. สามารถสั่งสินค้าในราคาขายส่ง ในราคาพิเศษกว่าที่แสดงบน website อย่างเช่น สินค้าราคาขายสินค้า 1 ชิ้น อยู่ที่ 8xx บาท เราก็จะลดให้อีก 100 - 3xx บาท ทั่งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่สั่ง
  2. สินค้าสามารถคละกันได้ ราคาขายส่งที่จะได้รับขึ้นอยู่กับจำนวนยอดรวมของสินค้า อย่างเช่น ทำการสั่งซื้อรุ่น E13 100 ชิ้น และ E14 200 ชิ้น ราคาของรุ่น E14 ก็จะเป็นราคาขายส่งของสินค้า 300 ชิ้น
  3. ลูกค้าสามารถสกรีน screen ภาพ ลงบน Power Bank เช่นชื่อบริษัท Logo คำอวยพร ในกรณีที่ท่านต้องการดูตัวอย่างงานสกรีนโปรดกดตาม Link ข้างบน 
  4. ทางเรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่านฟรี
  5. ทางเราไม่คิดค่าใช่จ่ายในการวางตำแหน่งตัวอย่างตาม Portion ก่อนสกรีนจริงบนตัว Powerbank แต่ทั้งนี้ลูกค้าจำเป็นต้องมี Ai File ให้ทางเราดำเนินการ